Dự án khác

Trang chủ > Dự án khác

Dự án khác

Dự án nổi bật

Dự án của công ty Truyền Thông & Giải Trí SCO

Play Video
[HIGHLIGHT] Risemount Invitational Championship 2021
SCO cine

Không chỉ là một sân chơi thể thao, Risemount Invitational Championship 2021 còn là một hành trình kết nối đầy cảm xúc của tất cả những golfer tham dự. Với thông điệp lan tỏa yêu thương, chia sẻ nhân ái xuyên suốt thời gian diễn ra giải, rất nhiều điều kì diệu đã được tạo ra. 

Play Video
[HIGHLIGHT] SỰ KIỆN GIỜ TRÁI ĐẤT - BÂY GIỜ HOẶC KHÔNG BAO GIỜ
SCO cine

Sự kiện Hưởng ứng Giờ Trái Đất 2022 - Kiến tạo tương lai: BÂY GIỜ HOẶC KHÔNG BAO GIỜ do Rồng Tiên Sa Media là đơn vị tổ chức - truyền thông dưới sự chủ trì của Sở Công Thương, tổ chức USAID và Tập đoàn Điện lực EVN.

Play Video
[TVC] NHÀ HÀNG CHÂN TRỜI GÓC BỂ - ĐÀ NẴNG
SCO cine

Video TVC giới thiệu không gian, dịch vụ của nhà hàng Chân Trời Góc Bể một cách chuyên nghiệp, tổng quát và thu hút. 

Play Video
[HIGHLIGHT] GRAND OPENING - NHÀ HÀNG VERANDA ĐÀ NẴNG
SCO cine

Qua các góc máy của SCOcine, khu vườn VERANDA càng trở nên thơ mộng và tuyệt đẹp hơn, bên cạnh đó những màn trình diễn của các nghệ sĩ cũng được truyền tải đến quý khách hàng một cách đặc sắc và sôi động.

Play Video
[HIGHLIGHT] CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN - NGÀY HẠNH PHÚC
SCO cine

"Ngày hạnh phúc" là sự kiện san sẻ yêu thương, nối gần khoảng cách, mang tấm lòng của các mạnh thường quân trên khắp cả nước về với trẻ em khó khăn, bất hạnh của Làng Hy Vọng. 

Play Video
[HIGHLIGHT] GALA MC NIGHT RỒNG TIÊN SA
SCO cine

Lại một khóa MC của Rồng Tiên Sa nữa khép lại, SCO tất bật bận rộn để đồng hành cùng nhà Rồng trong những khâu cuối cùng. SCO hân hạnh là đơn vị Media độc quyền của học viện Rồng Tiên Sa. 

 

Play Video
ĐÊM NHẠC HÈ ƠI!
SCO cine

Hưởng ứng tuần lễ thiếu nhi, SCO kết hợp với Trung tâm Đào tạo Âm nhạc Viet Star sẽ tổ chức một sân chơi đặc biệt dành riêng cho các bạn nhỏ. Tại đây, các nghệ sĩ nhí sẽ được làm chủ sân khấu và thể hiện năng khiếu của mình trên nhiều lĩnh vực

Play Video
[HIGHLIGHT] YEAR END PARTY - VICOLAND
SCO cine

Buổi Year End Party do Vicoland Group và Risemount PAVNC tổ chức. Bữa tiệc YEP được diễn ra tại khu Risemount Premier Resort.

Play Video
[TALKSHOW] NÓI NI NGHE NÈ - THẦY TRUNG QUANG
SCO cine

Talkshow "Nói Ni Nghe Nè" được tổ chức bởi Rồng Tiên Sa Media. SCO hân hạnh là đơn vị đồng hành về Media cho chương trình. Cuộc trò chuyện thú vị giữa MC Lệ Chi xinh đẹp và MC Trung Quang - Người Thầy của những MC nổi tiếng. 

Play Video
[HIGHLIGHT] GALA TỔNG KẾT MC 30 - RỒNG TIÊN SA MEDIA
SCO cine

Rồng Tiên Sa Media - Nơi đào tạo MC, ca sỹ, diễn xuất...hàng đầu tại Đà Nẵng. SCOcine hân hạnh được đồng hành cùng Rồng Tiên Sa Media, góp phần nhỏ công sức để giúp sức cho các thế hệ Mc tài năng của miền Trung.

 

Play Video
[TALKSHOW] Nói Ni Nghe Nè - Muối
SCO cine

Với host vẫn là MC xinh đẹp Lệ Chi, cùng kết hợp với 1 gương mặt nổi tiếng trong giới Tiktoker Việt - Muối. Với địa điểm là một không gian rất Việt Nam, rất truyền thống tại làng nghề "Vietnam handicraft Village" tại Hội An.

Play Video
Da Nang Live
SCO cine

Da Nang Live - dự án được đầu tư cùng với sự đam mê, nhiệt huyết, không chỉ riêng về nghệ thuật, những bản nhạc cover, mà còn muốn đưa hình ảnh của thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp, giới thiệu đến khắp mọi nơi.

Bạn đang có ý tưởng tốt

Hãy liên hệ cho chúng tôi

Công Ty Truyền Thông & Giải Trí SCO - Đơn vị chuyên nghiệp tại Đà Nẵng trong lĩnh vực quay phim sản xuất TVC, Phim Doanh Nghiệp, Video Viral, Sự Kiện - Event, Livestream, VR 360, Wedding, Music Video,...