Giới thiệu

Trang chủ > Giới thiệu

SCO CINE

Giới thiệu

Công ty Truyền thông và Giải trí SCO là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và giải trí, cam kết mang đến những trải nghiệm độc đáo và sáng tạo cho khán giả trên toàn thế giới. Với một đội ngũ chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, SCO không ngừng đổi mới và tạo ra những sản phẩm giải trí phong phú và đa dạng.

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Công ty Truyền thông & Giải trí SCO được thành lập năm 2019 với niềm nung nấu đam mê của những người trẻ. Bằng tài năng, nỗ lực và sự cố gắng, SCO cine đã khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực quay phim - sản xuất. Với đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo, nắm bắt xu hướng thị trường nhanh, cùng với trang thiết bị máy móc đầy đủ, hiện đại, SCO cam kết cung cấp các giải pháp tổng thể về video từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim tiền kỳ, dựng hậu kỳ video và cuối cùng là phát hành video đạt hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Với hơn 3 năm hoạt động trên thị trường truyền thông quảng cáo, SCO Cine đã thực hiện hơn 500 Video Clip chuyên nghiệp (phim ngắn, phim tài liệu, TVC quảng cáo, sự kiện, livestream…).

  • Khách hàng của chúng tôi là những tên tuổi hàng đầu tại Việt Nam như: Rồng Tiên Sa Media, FPT Đà Nẵng, Mường Thanh Group, Furama Resort, Risemount Resort, Vicoland Group, Hito Entertainment, Da Nang Live, Madcat Media,...

 

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

SCO cine khẳng định ưu thế của mình trong các lĩnh vực: 

  1. Quay - sản xuất phim ngắn, sitcom
  2. Quay - sản xuất phim tài liệu 
  3. Livestream chuyên nghiệp
  4. Sản xuất TVC 
  5. Quay phim - chụp ảnh Sự kiện Event 
  6. Cho thuê thiết bị uy tín hàng đầu Đà Nẵng

 

 

SỨ MỆNH

Với câu slogan “Gửi trọn niềm tin - Hợp tác phát triển” SCO cam kết sẽ mang đến đến những giải pháp truyền thông và giải trí hoàn hảo bằng những sản phẩm video sáng tạo với chi phí tối ưu nhất. SCO hướng tới việc cung cấp những trải nghiệm giải trí đẳng cấp, mang lại niềm vui và sự thăng hoa cho khán giả. Chúng tôi tin rằng giải trí không chỉ là vui chơi mà còn là cầu nối gắn kết con người.

TẦM NHÌN

"Scripts - Shoots - Inspires" SCO cine đặt mục tiêu trở thành đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, tạo ra những sản phẩm mang dấu ấn riêng của SCO cine, tạo nên những câu chuyện mang nhiều ý nghĩa, khơi nguồn cảm hứng cho bạn trẻ. Bên cạnh đó, SCO cine cũng hướng đến mục tiêu trở thành Công ty Truyền thông & Giải trí top đầu khu vực miền Trung vào năm 2024. 

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

Chữ S trong SCO chính là Success, thể hiện khát vọng cũng như mục tiêu hướng tới của SCO cine, CO(co-operation) chỉ sự hợp tác cùng nhau phát triển. Qua cái tên này chúng tôi mong muốn tìm kiếm và được cộng tác với ngày càng nhiều khách hàng hơn nữa để cho ra những sản phẩm hiệu quả - sáng tạo trong tương lai.