Sản xuất phim doanh nghiệp

Trang chủ > Sản xuất phim doanh nghiệp

SCO CINE

Sản xuất phim doanh nghiệp

Cùng với sự phát triển của thị trường kinh tế, sự cạnh tranh của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Do đó, mỗi công ty, mỗi tổ chức cần xây dựng một chiến lược kinh doanh và màu sắc riêng để nhận diện thương hiệu của nó. Để giới thiệu doanh nghiệp đến với khách hàng, nhiều tổ chức lựa chọn sử dụng phim tự giới thiệu doanh nghiệp. SCO CINE là một đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Đà Nẵng được tin tưởng nhiều nhất. 

Cùng với sự phát triển của thị trường kinh tế, sự cạnh tranh của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Do đó, mỗi công ty, mỗi tổ chức cần xây dựng một chiến lược kinh doanh và màu sắc riêng để nhận diện thương hiệu của nó. Để giới thiệu doanh nghiệp đến với khách hàng, nhiều tổ chức lựa chọn sử dụng phim tự giới thiệu doanh nghiệp. SCO CINE là một đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Đà Nẵng được tin tưởng nhiều nhất. 

Phim doanh nghiệp là thể loại phim gì? 

Phim doanh nghiệp có tên gọi khác là phim tự giới thiệu. Các doanh nghiệp sử dụng thể loại phim này để giới thiệu đến khách hàng những thông tin cơ bản nhất của nó như mô hình kinh doanh, sản phẩm, văn hóa doanh nghiệp, mục tiêu, các dự án đã thực hiện, các thành tựu đã đạt được…

Phim doanh nghiệp là gì?

Phim doanh nghiệp là gì?

Có thể nói rằng phim doanh nghiệp là một phương án truyền thông hiệu quả nhất để tạo sự tin cậy cho khách hàng vào công ty. Logo, địa chỉ, các hình ảnh liên quan đến tổ chức cũng được thêm vào phim để tăng độ hấp dẫn và thu hút. Hầu hết các video phim giới thiệu doanh nghiệp chỉ kéo dài khoảng 3-5 phút. 

Tại sao các công ty nên sử dụng dịch vụ quay phim doanh nghiệp?

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp đã trở thành một xu hướng mà không một công ty hay tổ chức nào có thể bỏ qua bởi vì nó mang lại một lượng lớn hiệu quả mà khó có một chiến lược marketing nào có thể sánh được. 

Tại sao nên quay phim doanh nghiệp?

Tại sao nên quay phim doanh nghiệp?

Hãy cùng SCO CINE tìm hiểu những lợi ích mà dịch vụ quay phim doanh nghiệp mang lại. 

 • Tạo lòng tin cho khách hàng

Các video phim doanh nghiệp sẽ truyền tải mục tiêu, nhiệm vụ cũng như văn hóa doanh nghiệp cho khách hàng. Vì vậy, họ dễ dàng tìm hiểu những thông tin cơ bản của công ty và họ sẽ tin tưởng vào tổ chức nhiều hơn. 

 • Tăng khả năng tiếp cận cho khách hàng

Phần lớn mọi người đều tiếp nhận thông tin dưới dạng hình ảnh tốt hơn dạng chữ. Vì vậy, khi xem video phim, hình ảnh thương hiệu cũng như những thông tin khác sẽ được khách hàng ghi nhớ lâu hơn. Thêm vào đó, họ có thể phân biệt doanh nghiệp của bạn so với các công ty khác trên thị trường.

 • Chi phí hợp lý

Thay vì quảng cáo thương hiệu trên sóng truyền hình như các tập đoàn lớn, thì những công ty nhỏ hoặc mới thành lập nên sử dụng dịch vụ quay phim doanh nghiệp để quảng bá thông tin và hình ảnh thương hiệu của công ty trong video giới thiệu. Ngoài ra, họ có thể sử dụng thể loại phim này để chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube…

 • Các lợi ích khác

Phim doanh nghiệp có thể được sử dụng để thay thế các brochure để giới thiệu doanh nghiệp tốt hơn. Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập thông tin của công ty bất kỳ lúc nào trên bất kỳ phương tiện nào. Điều này tạo ra sự thuận tiện cũng như tăng độ hiệu quả để tiếp cận khách hàng cho doanh nghiệp.

Quy trình quay phim doanh nghiệp 

Để hoàn thành một video phim doanh nghiệp hoàn chỉnh, ekip quay cần tuân thủ theo một quy trình nhất định.

 • Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu, mục đích và nội dung của video mà khách hàng mong muốn.

 • Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản phù hợp với concept và chủ đề của khách hàng.

 • Bước 3: Lựa chọn bối cảnh phù hợp.

 • Bước 4: Lên kịch bản phân cảnh và kế hoạch sản xuất gửi cho khách hàng duyệt và sắp xếp nhân sự, bối cảnh…

 • Bước 5: Sản xuất tiền kỳ: chuẩn bị máy quay, góc máy trong ngày bắt đầu quay.

 • Bước 6: Xử lý hậu kỳ, bao gồm: cắt, ghép, chỉnh sửa video, chỉnh màu, thêm hiệu ứng hình ảnh Text, 2D, 3D, VFX, Motion graphic, Animation.

 • Bước 7: Gửi bản nháp cho khách hàng và chỉnh sửa theo feedback nếu có.

 • Bước 8: Giao sản phẩm cuối cùng và thanh lý hợp đồng.

Những lý do bạn nên lựa chọn SCO CINE làm đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim doanh nghiệp

SCO CINE là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim doanh nghiệp chất lượng tốt nhất tại Đà Nẵng. Dưới đây là một vài lý do mà bạn nên tin tưởng vào SCO CINE.

SCO CINE - công ty truyền thông và giải trí

SCO CINE - công ty truyền thông và giải trí

1. Thiết bị hiện đại và kỹ thuật tiên tiến

SCO CINE là một công ty vừa thành lập nên tất cả các thiết bị máy móc đều mới và hiện đại. Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng những thiết bị và kỹ thuật tiên tiến nhất để trao cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

2. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm

SCO CINE đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quay phim doanh nghiệp qua nhiều dự án trong những năm qua. Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi được đào tạo một cách chuyên nghiệp để có một tác phong làm việc tốt nhất cho khách hàng. Hơn thế nữa, nhân viên trẻ tuổi, năng động sẽ đóng góp nhiều ý tưởng sáng tạo cho các thước phim.

3. Chi phí hợp lý

Chi phí luôn là một vấn đề lớn mà khách hàng thường hay cân nhắc và băn khoăn nhiều nhất. Tuy nhiên, khi đến với SCO CINE, khách hàng sẽ nhận được mức giá hợp lý tùy thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng. 

4. Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bên cạnh chi phí tiết kiệm, SCO CINE còn cung cấp nhiều gói dịch vụ và ưu đãi cho khách hàng. Trong quá trình hợp tác, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ hết sức có thể để tạo ra sản phẩm cuối cùng chất lượng nhất để làm hài lòng khách hàng. 

SCO CINE là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim doanh nghiệp chất lượng tại Đà Nẵng. Nếu có thắc mắc gì thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp. 


Thông tin liên hệ