Livestream

Trang chủ > Livestream

SCO CINE

Livestream

Livestream là một trong những hình thức tiếp cận với mọi người hữu hiệu nhất. Tuy nhiên, để tạo nên một buổi livestream hiệu quả, bạn không thể bỏ qua những đạo cụ cần thiết như máy quay, ánh sáng hay âm thanh. Vì vậy, bạn cần một đội ngũ chuyên nghiệp để đáp ứng tất cả các yếu tố trên. SCO CINE là đơn vị cung cấp dịch vụ Livestream chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng. 

Livestream là một trong những hình thức tiếp cận với mọi người hữu hiệu nhất. Tuy nhiên, để tạo nên một buổi livestream hiệu quả, bạn không thể bỏ qua những đạo cụ cần thiết như máy quay, ánh sáng hay âm thanh. Vì vậy, bạn cần một đội ngũ chuyên nghiệp để đáp ứng tất cả các yếu tố trên. SCO CINE là đơn vị cung cấp dịch vụ Livestream chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng.

Dịch vụ Livestream là gì?

Livestream là hình thức phát sóng trực tiếp trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube, Twitter… nhằm mục đích thu hút người xem. Đối với những người có định hướng livestream chuyên nghiệp như các streamer thì cần có một đội negũ hỗ trợ và các thiết bị cần thiết.

Dịch vụ Livestream

Dịch vụ Livestream

Dịch vụ livestream được xem là một giải pháp cung cấp các thiết bị chuyên môn để hỗ trợ cho những cá nhân, đơn vị có mong muốn phát sóng trực tiếp một cách chuyên nghiệp. 

Lợi ích của việc Livestream

Không thể phủ nhận rằng livestream là là một trong những hình thức kéo lượt tương tác cao nhất và mang lại sự gần gũi đến cho người xem. Dưới đây là một số lợi ích của livestream mà bạn không ngờ đến.

  • Livestream giúp đưa hình ảnh thực tế: Hầu hết mọi người khi xem các video trên mạng xã hội đều mong muốn nhìn thấy hình ảnh thực. Tuy nhiên, khi sử dụng hình thức livestream để quảng cáo thì cá nhân, tổ chức sẽ giải quyết được bài toán khó khăn này. Thông qua những buổi phát sóng trực tiếp, người dùng có thể được tư vấn một cách rõ ràng cũng như xem được những hình ảnh chân thực nhất.

  • Thu hút lượt tương tác: Độ nhận diện thương hiệu sẽ tăng lên đáng kể khi các cá nhân hay tổ chức sử dụng hình thức livestream. Bởi vì người dùng có thể xem được những gì mà bạn đang thực hiện và do đó, họ sẽ tin tưởng vào các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

  • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng: Khi livestream bạn không những tương tác được với những người theo dõi bạn trên các trang mạng xã hội mà còn tiếp cận được những người bạn của họ thông qua những bình luận, lượt thích và chia sẻ. Điều này sẽ giúp người livestream thu hút nhiều người xem hơn và mở rộng tệp người xem.

  • Giúp thương hiệu gần gũi với mọi người hơn: Trong quá trình phát sóng trực tiếp, bạn sẽ giao tiếp và nói chuyện với mọi người thông qua internet. Những cảm xúc mà bạn thể hiện sẽ tạo ra một cái nhìn thiện cảm cho người xem. Do đó, họ cảm nhận được sự thân thiện và gần gũi mà người livestream tạo ra. Vì vậy, họ sẽ yêu thích và ủng hộ bạn nhiều hơn. 

Tại sao phải cần đến dịch vụ Livestream?

Cùng với sự phát triển của công nghệ, các đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp cũng được hình thành. Mọi người có mong muốn phát sóng trực tiếp tìm đến những đơn vị này vì những lý do như sau:

  • Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp: Họ là những người có kinh nghiệm về quay video cũng như phát sóng trực tiếp lâu năm. Vì vậy, họ sẽ giúp bạn có được buổi livestream với hình ảnh đẹp nhất.

  • Thiết bị hiện đại: Tất cả các dịch vụ livestream đều trang bị máy quay, âm thanh, ánh sáng với kỹ thuật tiên tiến nhất để giúp bạn cung cấp cho người xem một buổi live ấn tượng và rõ nét. 

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Thay vì đầu tư một số tiền lớn để thực hiện các dự án TVC, Facebook Ads hay Google Ads… Livestream mang lại kết quả tương đối tốt với chi phí rẻ hơn 

Dịch vụ Livestream

Dịch vụ Livestream

Các hình thức sử dụng dịch vụ livestream

Tùy theo quy mô và mục đích sử dụng hình thức phát sóng trực tiếp sẽ có các dịch vụ livestream khác nhau. Hãy cùng SCO CINE tìm hiểu những hình thức dưới đây.

1. Dịch vụ livestream trọn gói cho các sự kiện

Hình thức này phù hợp với các chương trình lớn như talkshow, hội thảo hay chương trình ca nhạc với quy mô lớn. Với những chương trình này, ekip quay được đầu tư một lượng lớn nhân lực. Ngoài ra, đơn vị cung cấp dịch vụ livestream cũng chuẩn bị trường quay, kỹ xảo điện ảnh và kinh nghiệm livestream trực tiếp trên nhiều điểm cầu.

2. Dịch vụ livestream cho các doanh nghiệp

Các cá nhân hoặc tổ chức kinh doanh online thì không thể bỏ qua hình thức phát sóng trực tiếp. Vì vậy, họ cần một đội ngũ livestream chuyên nghiệp để có những góc quay chuẩn và chất lượng quay sắc nét.

3. Dịch vụ cho thuê dụng cụ livestream chuyên nghiệp

Đối với các cá nhân bán hàng online nhỏ lẻ và có mong muốn phát sóng trực tiếp để bán hàng thì phương án lựa chọn thuê dụng cụ livestream là cách tốt nhất. Khi doanh nghiệp đã quen với cách vận hành một buổi livestream cũng như các dụng cụ livestream, việc thuê thiết bị tự livestream sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

SCO CINE - công ty truyền thông và giải trí

SCO CINE - công ty truyền thông và giải trí

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ livestream. Hãy liên hệ ngay với SCO CINE - đơn vị cung cấp dịch vụ livestream uy tín, để tìm hiểu những dịch vụ phát sóng trực tiếp chuyên nghiệp và hiệu quả. 


Thông tin liên hệ