Sản xuất Video Viral

Trang chủ > Sản xuất Video Viral

SCO CINE

Sản xuất Video Viral

Những năm gần đây, phim ngắn đang trở thành trào lưu được nhiều người theo dõi bởi thời gian ngắn và nội dung cô đọng. Do đó, các clip viral trở thành một trong những sự lựa chọn của nhiều nhãn hàng với mong muốn giới thiệu sản phẩm của họ. Tại Đà Nẵng, SCO CINE là một trong những công ty sản xuất viral video được nhiều người tin tưởng nhất. 

Những năm gần đây, phim ngắn đang trở thành trào lưu được nhiều người theo dõi bởi thời gian ngắn và nội dung cô đọng. Do đó, các clip viral trở thành một trong những sự lựa chọn của nhiều nhãn hàng với mong muốn giới thiệu sản phẩm của họ. Tại Đà Nẵng, SCO CINE là một trong những công ty sản xuất viral video được nhiều người tin tưởng nhất. 

Viral video là gì?

Viral video là những đoạn phim ngắn có nội dung ngắn gọn, súc tích nhưng chứa đựng một hàm ý, một thông điệp nào đó. Những đoạn phim này chứa dòng cảm xúc cao trào bao gồm cả hài hước, đau buồn, ngạc nhiên, thích thú… 

Viral video là gì?

Viral video là gì?

Viral video có sức ảnh hưởng và lan truyền nhanh nên nó còn có tên gọi khác là video lan truyền. Bởi vì có sức thu hút mạnh mẽ đến nhiều người nên các clip viral thường được sử dụng làm công cụ để đẩy mạnh độ phủ sóng trong ngành truyền thông quảng cáo. Để gây được sự sáng tạo đột phá và thu hút nhiều sự chú ý, viral video cần có một nội dung hay, ý nghĩa và đặc biệt là tạo ra trend chạm đúng vào xu hướng mà mọi người quan tâm.

3 lý do chính mà viral video trở thành xu thế hiện nay

Đa phần các video viral được sử dụng với mục đích quảng bá hình ảnh thương hiệu. Nó trở nên hiệu quả hơn khi tiếp cận tới một lượng lớn người xem. Vì vậy, nó trở thành xu thế mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Viral video

Viral video

Dưới đây là top 3 lý do tại sao viral video trở thành xu thế.

1. Tốc độ tiếp cận người xem nhanh

Từ “viral” trong viral video bắt nguồn từ “virus”. Vì vậy, những clip viral này mang đặc tính sinh sản vô tính như virus. Do đó, khi nội dung của clip càng hay thì nó càng tiếp cận được với nhiều người xem hơn. 

Việc tăng tốc độ lan tỏa sẽ giúp cho các chiến lược quảng cáo marketing trở nên hiệu quả hơn và đạt được những mục đích mà nó đặt ra. Do đó, nhiều tổ chức hay doanh nghiệp sử dụng hình thức video này để truyền thông PR cho sản phẩm và thương hiệu.

2. Tăng độ nhận diện thương hiệu

Một viral video hấp dẫn sẽ khiến người xem ghi nhớ nó trong một thời gian dài. Điều này dẫn đến việc họ sẽ tìm hiểu và có cái nhìn thiện cảm hơn đối với thương hiệu. Điều này có ảnh hưởng tích cực đến hình ảnh công ty. Do đó, họ sẽ giới thiệu công ty của bạn cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Vì vậy, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được nhiều người biết đến.

3. Cơ hội sở hữu kênh truyền thông riêng

Hầu hết các video viral được đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube, Tiktok… thu hút được một lượng lớn người dùng. Do đó, họ sẽ nhấn nút theo dõi và đăng ký kênh của bạn dễ dàng hơn.

Sự khác nhau giữa video viral và TVC quảng cáo

Mặc dù cả hai hình thức video viral và TVC quảng cáo đều có chung một mục đích và dễ bị nhầm lẫn bởi người xem nhưng về cơ bản cả 2 loại hình này đều có những khác biệt.

  • Độ lan truyền

Nhìn chung, các clip viral có tính lan truyền mạnh mẽ hơn TVC quảng cáo bởi vì thời lượng ngắn và nội dung truyền tải ngắn gọn. Ngoài ra, video viral có độ phủ sóng mạnh hơn thông qua việc lướt web và chia sẻ. Trong khi đó, TVC quảng cáo chỉ được phát sóng ở những khung giờ cho phép. Vì vậy, độ tiếp cận đến người xem sẽ ít hơn.

  • Sự tương tác

Nếu TVC quảng cáo chỉ có sự tương tác một chiều nghĩa là khi video được phát sóng và khán giả chỉ xem thông qua TV, thì các video viral lại nhận được sự tương tác hai chiều. Khán giả có thể để lại bình luận và chia sẻ video về trang cá nhân của họ để tăng độ tương tác cho video.

  • Kênh hiển thị

Có thể nói đây là một điểm dễ dàng nhất để phân biệt TVC quảng cáo và video viral. Tất cả các TVC đều được phát sóng trên màn hình TV. Ngược lại, video viral chỉ xuất hiện trên các trang mạng xã hội.

  • Chi phí sản xuất

Trên thực tế, chi phí sản xuất cho TVC quảng cáo thường đắt hơn các clip viral bởi vì TVC đòi hỏi phải có gương mặt đại diện của những người nổi tiếng. Ngoài ra, các TVC muốn được tăng tương tác thì đơn vị thực hiện phải đầu tư một số tiền lớn để video được xuất hiện trong khung giờ vàng trên truyền hình. 

Ngược lại, doanh nghiệp khi kết hợp tốt viral video với các kênh truyền thông xã hội như Youtube, Facebook, TikTok... hoàn toàn có thể tiếp cận một lượng người xem tối đa trên mức chi phí tối thiểu.

SCO CINE - địa chỉ sản xuất video viral uy tín tại Đà Nẵng

Nếu đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ quay video viral thì SCO CINE là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là đơn vị truyền thông chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo tại Đà Nẵng. Công ty được nhiều đối tác, khách hàng đánh giá cao về các dịch vụ cung cấp cũng như hiệu quả mang lại.

SCO CINE - công ty truyền thông và giải trí

SCO CINE - công ty truyền thông và giải trí

Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những video viral mang tính sáng tạo và bắt kịp xu hướng của thị trường. SCO CINE sẽ mang tới sản phẩm ấn tượng, cô đọng, sáng tạo mang lại hiệu quả marketing tốt nhất cho doanh nghiệp bạn, phát huy tối đa 4 ưu điểm: Tốc độ lan tỏa nhanh, xây dựng kênh truyền thông riêng, tăng mức độ nhận diện thương hiệu và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Hãy liên lạc ngay với SCO CINE để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc cần thiết.


Thông tin liên hệ