Tập 5: Chuyện Nghề Lao Công

Trang chủ > Tập 5: Chuyện Nghề Lao Công

Tập 5: Chuyện Nghề Lao Công

Tập 5: Chuyện Nghề Lao Công |

Thước Phim Hy Vọng - “Những câu chuyện chưa được kể" |

Mỗi sớm mai, khi thành phố còn chìm trong giấc ngủ say, khi những tia nắng đầu tiên chưa kịp ló rạng, đã có bóng dáng một người phụ nữ lam lũ miệt mài làm việc. Đó là cô lao công - người lặng lẽ góp phần gìn giữ cho thành phố của chúng ta luôn sạch đẹp và xanh mát.

Cô tên là Nguyễn Thị Thịnh, đã làm bên môi trường được 22 năm, một con số có thể nói là gần như một phần ba cuộc đời. Suốt quãng thời gian dài như vậy, cô đã âm thầm hi sinh, cống hiến cho môi trường sống xung quanh thêm sạch đẹp. Đôi bàn tay chai sần, thô ráp chính là minh chứng cho những năm tháng cô lao động miệt mài.

Hình ảnh những người lao công với chiếc chổi, chiếc xe rác cũ kỹ đã trở nên quen thuộc với mỗi người dân. Dáng người họ gầy gò, khuôn mặt rám nắng, đôi bàn tay chai sần, tất cả đều thể hiện sự vất vả, nhọc nhằn của công việc. Đâu ai chọn việc này để làm đâu, nhưng vì cuộc sống, vì gia đình, họ buộc phải làm để kiếm sống mà thôi. Tuy vậy, trên khuôn mặt họ luôn nở nụ cười hiền hậu, chất phác. Nụ cười ấy như ánh sáng le lói, xua tan đi những mệt mỏi, mang đến niềm tin vào cuộc sống.

Để có được đường phố sạch đẹp và trong lành như hôm nay, là mồ hôi nước mắt của biết bao nhiêu người cần cù thầm lặng. Chỉ mong bạn hãy trân trọng và biết ơn điều đó!

---------------------------------------------

| Thước Phim Hy Vọng - “Những câu chuyện chưa được kể" |

#thuocphimhivong #sco #danang #nhungcauchuyenchuaduocke #quayphim #chuyennghelaocong

Hình ảnh liên quan
Bạn đang có ý tưởng tốt

Hãy liên hệ cho chúng tôi

Công Ty Truyền Thông & Giải Trí SCO - Đơn vị chuyên nghiệp tại Đà Nẵng trong lĩnh vực quay phim sản xuất TVC, Phim Doanh Nghiệp, Video Viral, Sự Kiện - Event, Livestream, VR 360, Wedding, Music Video,...