Tập 6: Lân Sư Rồng

Trang chủ > Tập 6: Lân Sư Rồng

Tập 6: Lân Sư Rồng

Tập 6: Lân Sư Rồng

| Thước Phim Hy Vọng - “Những câu chuyện chưa được kể" |

Tiếng trống rộn ràng, tiếng chiêng vang vọng, hình ảnh lân sư uyển chuyển, rực rỡ sắc màu - đó là những gì mà mỗi khi nhắc đến múa lân sư rồng, chúng ta thường nghĩ đến. Múa lân sư rồng không chỉ là một môn nghệ thuật truyền thống lâu đời mà còn là niềm đam mê cháy bỏng của biết bao người, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Anh Lê Văn Hưng - 23 tuổi, đã có niềm đam mê múa Lân Sư Rồng từ nhỏ, anh nuôi dưỡng và gìn giữ niềm đam mê cháy bỏng đó. Và đôi khi, việc đi quá nhanh và háo thắng khiến anh thất bại, điều đó cũng biến thành nỗi sợ của anh. Việc tập luyện múa Lân Sư không hề dễ dàng, phải rèn luyện thể lực, học cách di chuyển, phối hợp nhịp nhàng với các thành viên trong đội. Nhưng rồi, anh nghe được tiếng gọi của ngọn lửa đam mê cháy trong người anh, anh nhận thức ra được điều gì đó “tại sao chưa bắt đầu mà dừng lại nhỉ?”. Và rồi anh cũng đã lấy lại được tinh thần và sự nhiệt huyết ban đầu, anh trở lại và làm tốt hơn bao giờ hết.

Thế đấy! Dù đôi khi có lúc vấp ngã, dù đôi khi có lúc chán nản muốn bỏ cuộc, nhưng vì đam mê trong con người ấy quá lớn, cái tình yêu lấn át cả nỗi sợ, nên dù thế nào đi chăng nữa, họ vẫn một lòng với đam mê múa Lân Sư của mình, cũng như cố gắng giữ gìn và phát huy những giá trị truyền thống lâu đời của dân tộc.

“Thách thức lớn nhất của tôi đó là sợ thất bại, sợ không vượt qua được cái bóng của chính mình.” Còn bạn thì sao? Bạn đã có hành động gì với đam mê của mình chưa?

---------------------------------------------

| Thước Phim Hy Vọng - “Những câu chuyện chưa được kể" |

#thuocphimhivong #sco #scocine #danang #nhungcauchuyenchuaduocke #quayphim #damme #lansurong #giugintruyenthong

Hình ảnh liên quan
Bạn đang có ý tưởng tốt

Hãy liên hệ cho chúng tôi

Công Ty Truyền Thông & Giải Trí SCO - Đơn vị chuyên nghiệp tại Đà Nẵng trong lĩnh vực quay phim sản xuất TVC, Phim Doanh Nghiệp, Video Viral, Sự Kiện - Event, Livestream, VR 360, Wedding, Music Video,...