Video quảng cáo bằng hình thức kể chuyện

Đây là hình thức quay quảng cáo được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Do đó ta nên làm những video dạng này thay vì những bài viết đầy chữ và khô khan trên facebook, website. Bên cạnh đó nội dung ngắn gọn, kết hợp với hình ảnh, âm thanh và hiệu ứng sẽ tác động vào trí óc và cảm xúc của người tiêu dùng nhiều hơn. Các thông tin về doanh nghiệp của bạn được trình bày một cách sinh động và thu hút người xem hơn.

 

Video quảng cáo bằng hình thức kể chuyện

 

Video hỏi đáp_Ý tưởng làm video giới thiệu doanh nghiệp

Video dạng hỏi đáp chính là một ý tưởng sáng tạo bạn có thể áp dụng. Với hình thức này, video vừa cung cấp những thông tin quan trọng về doanh nghiệp vừa giúp giải đáp được những thắc mắc chung của khách hàng. Giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu nhiều hơn, vì nội dung video cung cấp đúng những thông tin họ cần.

Video hậu trường

Ngoài các thông tin về ban lãnh đạo, sản phẩm của doanh nghiệp thì người tiêu dùng còn muốn biết thêm về những câu chuyện phía sau hậu trường. Những câu chuyện này luôn thu hút sự chú ý của khách hàng, và giúp doanh nghiệp có cơ hội tương tác với họ. Những gợi ý cho ý tưởng làm video giới thiệu doanh nghiệp có thể là quy trình sản xuất ra một sản phẩm, những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải, quá trình đóng gói và vận chuyển sản phẩm,…Cho dù là nội dung nào thì video giới thiệu dạng này luôn là công cụ hiệu quả để kết nối cảm xúc giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng, giúp khách hàng hiểu hơn về công ty.

 

Kể câu chuyện về trải nghiệm chân thật của khách hàng

 

Kể câu chuyện về trải nghiệm chân thật của khách hàng

Bạn có thể phỏng vấn khách hàng về những câu chuyện, mong ước mà họ muốn chia sẻ, không nhất thiết phải là những cảm nhận hay đánh giá về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Phản hồi của khách hàng về một sản phẩm hay dịch vụ là cách tuyệt vời nhất giúp doanh nghiệp tạo niềm tin với khách hàng. Những video giới thiệu doanh nghiệp chỉ là yếu tố phụ được lồng ghép khéo léo vào video. Sự tự nhiên chính là yêu cầu cần phải được đảm bảo đến mức tối đa ở dạng video giới thiệu doanh nghiệp này.

Đẩy chương trình giảm giá, ưu đãi 

Sắp đến doanh nghiệp của bạn có đợt giảm giá? Hãy quảng cáo nó đến đông đảo khách hàng hơn qua việc quay TVC. Nên chú trọng, giới thiệu sơ lược về sản phẩm cũng như ưu điểm của chúng và kèm theo đó là mức ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, bạn không nên bỏ qua những lời kêu gọi hành động, thúc đẩy mua hàng trong video quảng cáo doanh nghiệp của bạn.

 

Thông tin liên hệ

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ kín